Bạn nên chọn kiểu móng nào cho phù hợp với bàn tay xinh của mình ?

Bạn đang băn khoăn không biết chọn kiểu móng nào cho phù hợp với đôi bàn tay của mình. Nail xinh chia sẻ với bạn 5 kiểu móng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với đôi bàn tay xinh của mình .

Ngày đăng: 27-11-2013

3,129 lượt xem

BẠN LỰA CHỌN KIỂU MÓNG NÀO ĐỂ TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI BÀN TAY ? 

Ngày nay, nhu cầu nhu cầu làm đẹp cho móng ngày càng tăng cao, dường như nó trở thành một phần tất yếu không thể thiếu của các bạn gái. Tuy nhiên, không phải bạn gái cũng nào biết cách chọn một kiểu móng phù hợp để làm tôn vẻ đẹp cho bàn tay của mình.

Nailxinh.org xin chia sẻ một vài mẹo để giúp bạn gái chúng mình tìm ra được kiểu móng phù hợp với bàn tay của mình nhé.

dáng-móng-phù-hợp

Hiện này, xu hướng màu sắc, kiểu móng và mẫu móng luôn thay đổi theo từng mùa. Nhưng nhìn chung đặc trưng chúng đều mang theo 5 kiểu dáng căn bản: móng oval , móng vuông oval, móng vuông, móng tròn, móng nhọn.

dáng-móng-phù-hợp1

Tuy nhiên, để chọn kiểu móng phù hợp với bàn tay còn phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng nhất là: độ dài ngón tay, hình dáng bàn tay và chiều dài của móng.

 1. Móng Oval:

Kiểu móng oval khá linh hoạt, tạo cảm giác móng dài hơn mang lại sự thanh tú cho bàn tay. Kiểu móng này phù hợp với hầu hết mọi bàn tay.

dáng-móng-phù-hợp2

Để có được kiểu móng oval hoàn hảo, bạn hãy dũa hai bên cạnh móng cho thật đều. Sau đó, mới lượn cạnh móng lại thành hình oval hơi tròn, điều này đảm bảo dáng móng được đều đặn và tròn trịa.

 1. Móng vuông:

Kiểu móng vuông mang phong cách Pháp cổ điển với phần cạnh móng mạnh mẽ đầu vuông nhọn hay vuông tròn. Bạn nào sở hữu bản móng hơi to một chút móng vuông sẽ là lựa chọn tốt nhất, còn các bạn có bản móng nhỏ thì kiểu móng này không phù hợp với bàn tay bạn, vì nó sẽ khiến móng trông ngắn hơn và rộng hơn, rất thô và thiếu nữ tính.

dáng-móng-phù-hợp3

Để có được kiểu móng vuông hoàn hảo, bạn cũng dũa cạnh móng theo hướng thẳng và đảm bảo đầu móng vuông với cạnh móng. Sau đó, bạn xoay xiên bản rộng của chiếc dũa và chỉnh lại cho đầu góc vuông hơi xiên chéo đi, giúp bộ móng trông nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn.

 1. Móng vuông Oval:

Kiểu móng vuông oval là sự kết hợp giữa móng oval và móng vuông tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho bạn gái. Kiểu móng này rất phổ biến và phù hợp với bàn tay có bản móng khá rộng.

dáng-móng-phù-hợp4

Đầu tiên, bạn nên dũa móng vuông với hai cạnh thẳng đều, rồi dũa lại hai bên góc móng cho tới khi tròn lại và hơi xiên nghiêng một chút.

 1. Móng tròn:

Móng tròn là kiểu móng “bảo thủ” nhất, kiểu móng này phù hợp với bàn tay của phái mạnh và bạn thích để móng ngắn. Bạn nào sở hữu bản móng rộng cũng có thể lựa chọn kiểu móng này, nó giúp bản móng mỏng hơn và thanh thoát hơn.

dáng-móng-phù-hợp5

Đầu tiên, bạn hãy dũa hai cạnh móng thẳng như dũa móng vuông rồi lượn tròn lại phần rìa móng từ chỗ nhỏ lên để được vòng tròn hoàn hảo.

 1. Móng nhọn:

Dù không phải là kiểu móng phổ biến, nhưng nó lại là phong cách phổ biến cho các thiết kế móng nghệ thuật và móng giả. Kiểu móng tiên phong cũng được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng và lựa chọn nó. Kiểu móng này phù hợp với những bàn tay có móng tay nhỏ và ngắn nhưng móng tay phải dày và cứng vì kiểu móng này rất dễ bị gãy ở đầu móng, tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho bạn gái.

dáng-móng-phù-hợp6

Đầu tiên, dùng kiềm bấm hai viền móng theo một đường chéo, thẳng đến khóe móng. Sau đó, dùng dũa làm mềm các góc cạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào phần bán nguyệt trên bản móng để quyết định kiểu móng phù hợp cho mình. Nếu phần bán nguyệt móng hơi tròn bạn nên chọn móng oval hoặc móng tròn. Nếu phần bán nguyệt móng dẹt, bạn nên chọn móng vuông hoặc móng vuông oval.

 Với những chia sẻ ở trên  Nailxinh.org chúc bạn chọn được kiểu móng phù hợp với đôi tay của mình ./. 

CTrình Khuyến mãi

Nước hoa chính hãng

Nước hoa chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mỹ Quyên- Sơn
  Mỹ Quyên- Sơn

  Mỹ Quyên- Sơn

  097 999 5482

 • Văn Quyền- Nước hoa

  093 755 8516

Facebook

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 673,617

Đang online6

0979995482
Facebook chat