Chăm sóc móng cho chàng ! Các nàng đang yêu cần tham khảo

Chăm sóc móng tay của người bạn trai yêu thương, món quà tinh thần vô giá dành tặng cho các bạn nam

Ngày đăng: 27-12-2013

1,904 lượt xem

Chăm sóc móng tay của người bạn trai yêu thương, tại sao không ?

  Khi gần tới các dịp lễ của các đôi tình nhân , các bạn nữ thường lo lắng về món quà cho người bạn trai yêu thương của mình. Thay vì tặng socolate, cà vạt, dây nịt, bóp  như thông thường, bạn hãy cho anh ấy một món quà không đắt tiền nhưng bất ngờ thú vị nhé! Bạn hãy chăm sóc móng tay cho chàng. Đàn ông thường ít để ý chăm sóc da, huống chi là chăm sóc tay bởi thế, việc làm của bạn trở thành trải nghiệm mới mẻ đối với anh ấy. Anh ấy tự nhủ “Bạn gái của mình thật chu đáo” và cảm nhận sâu sắc được tình cảm chân thành của bạn thông qua sự tiếp xúc trong lúc bạn chăm sóc móng, cẩn thận cắt giũa móng tay cho anh.

 

                          Cắt móng tay chàng theo hình dạng móng tay

Tốt nhất là bạn nên chăm sóc móng tay bạn trai theo cách tự nhiên nhất. Hãy ngâm đôi tay chàng trong thau nước ấm cho móng mềm để bạn dễ cắt tỉa móng. Bạn cắt ngắn móng tay, sau đó dùng giũa để giũa móng theo hình dạng móng thay vì các hình dáng đặc biệt, cầu kỳ giống như phụ nữ. Bạn hãy cắt giũa sao cho phần đầu móng còn dài khoảng 1mm là được, sau đó dùng kềm cắt da cắt da thừa xung quanh móng.

                       

              Hãy thay chàng để chăm sóc móng

                     Hãy thay chàng chăm sóc móng cho người mình yêu

Hoàn tất công đoạn chăm sóc móng tay cho chàng bằng một miếng chanh để tay trắng hồng sạch sẽ. Đừng hăng hái đến mức sơn màu trắng hoặc hồng lên móng tay chàng nhé! Bạn chỉ cần cắt giũa gọn gàng thì đôi tay chàng trông đã đẹp lắm rồi.

 

CTrình Khuyến mãi

Nước hoa chính hãng

Nước hoa chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mỹ Quyên- Sơn
    Mỹ Quyên- Sơn

    Mỹ Quyên- Sơn

    097 999 5482

  • Văn Quyền- Nước hoa

    093 755 8516

Facebook

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 673,611

Đang online3

0979995482
Facebook chat