Chăm sóc móng tay-Những điều bạn chưa biết??? (P1)

Ngoài việc cắt móng, giũa và sơn móng, bạn đã thực sự biết cách chăm sóc móng tay của mình để chúng luôn khỏe, đẹp và quyến rũ chưa? Cùng nailxinh.org lắng nghe tâm sự của các bạn gái nào!

Ngày đăng: 06-01-2014

1,942 lượt xem

CHĂM SÓC MÓNG TAY- NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT??? (P1)

Vấn đề 1: Móng tay của bạn không trơn bóng mà mờ đục. Bạn phải chăm sóc móng tay như thế nào để để khắc phục hiện tượng này đây???

Móng tay khỏe sẽ có bề mặt trơn bóng đồng thời có màu hồng nhạt. Vì vậy, móng tay của bạn chỉ mờ đục khi chúng thiếu độ ẩm và dầu. Nói cách khác, đó là móng tay thiếu chất dinh dưỡng đấy! Nguyên nhân là do bạn ăn uống thiếu chất hay sự tuần hoàn trong cơ thể có vấn đề. Vì thế, khi hệ tim mạch của bạn bất ổn hay bạn ăn kiêng quá mức, cơ thể bạn sẽ yếu đi và móng tay mất dần độ bóng. Để chăm sóc móng tay trong trường hợp móng bị trầy xước, gãy và mờ đục thì bạn có thể dùng giũa làm bóng móng để đánh bóng chúng. Bên cạnh đó, bạn nên thoa kem dưỡng móng hay dầu và massage móng tay thường xuyên nhưng đó chỉ là giải pháp nhất thời thôi. Hãy giải quyết vấn đề chăm sóc móng tay cho triệt để bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý bạn nhé!

Chăm sóc móng tay-Những điều bạn chưa biết??? (P1)

Cần có chế độ chăm sóc móng tay bằng dinh dưỡng với móng bị mờ đục, không trơn bóng

Vấn đề 2: Trên móng tay của bạn xuất hiện nhiều đường kẻ sọc và các vạch màu trắng, chăm sóc móng tay trong trường hợp này có phần đơn giản hơn .

Vạch ngang xuất hiện khi cơ thể bạn thiếu chất dinh dưỡng, còn đường kẻ dọc xuất hiện do nhiều nguyên nhân như tế bào của móng tay bị chết, chức năng tuyến giáp suy giảm, thiếu vitamin, cũng có trường hợp cơ thể bạn khỏe mạnh nhưng trên móng tay vẫn xuất hiện các vạch trắng, đó là do móng bị tổn thương hay do bạn thường xuyên cắn móng tay đấy bạn ạ. Nên bạn nào mắc phải thói quen xấu này thì bỏ ngay đi nhé!!!

Bạn gái mình muốn làm điệu nên thay đổi các kiểu nail chóng mặt. Vì vậy mà thường xuyên sử dụng acetone để chùi kiểu sơn cũ. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến móng tay do vậy tốt hơn là bạn chỉ nên tẩy nước sơn một lần một tuần thôi nhé! Giữ lâu 1 kiểu nail cũng giúp khẳng định cá tính bản thân bạn gái nhỉ!!!

Chăm sóc móng tay-Những điều bạn chưa biết??? (P1)

Móng tay có đường kẻ sọc, ngang cần được quan tâm chăm sóc

Khi các đường vạch này xuất hiện, bạn nên dùng giũa làm bóng móng nhẹ nhàng chà xát chúng vài lần đồng thời massage tay thường xuyên và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho móng tay bằng cách dùng sữa dưỡng da tay, dầu hay glycerin…Ngoài ra, chăm sóc móng tay đơn giản nhất là bạn hãy tập thói quen đeo găng tay cao su để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy có tính kiềm mạnh.

Bạn theo dõi tiếp chuyên mục Chăm sóc móng tay. Những điều bạn chưa biết??? (P2) để  Nailxinh.org giải quyết những nỗi lo của phụ nữ chúng mình nhé!!!

 

 

CTrình Khuyến mãi

Nước hoa chính hãng

Nước hoa chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mỹ Quyên- Sơn
    Mỹ Quyên- Sơn

    Mỹ Quyên- Sơn

    097 999 5482

  • Văn Quyền- Nước hoa

    093 755 8516

Facebook

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 673,625

Đang online3

0979995482
Facebook chat