Che khuyết điểm đôi tay nhờ nail art

Bạn gái luôn mặc cảm vì hình dáng không đẹp của đôi bàn tay. Từ nay hãy yên tâm với bí kíp che khuyết điểm đôi tay nhờ nail art nhé!

Ngày đăng: 04-01-2014

2,448 lượt xem

CHE KHUYẾT ĐIỂM ĐÔI TAY NHỜ NAIL ART

Bạn gái luôn mặc cảm vì bàn tay có nước da ngăm đen hay bàn tay trông thô kệch với những đốt tay to…!!!

Nhưng bạn gái biết không, để đánh giá mức độ đẹp, xấu của bàn tay, người ta không chỉ dựa vào hình dáng của chúng. Một bàn tay gọn gàng, sạch sẽ với làn da mềm mại, mịn màng luôn thu hút sự chú ý của người khác. Nhìn bàn tay được chăm sóc kỹ, người đối diện sẽ luôn có thiện cảm với bạn hơn . Dù ngón tay bạn ngắn, đốt ngón tay lớn, móng tay to bè thì bạn cũng không cần phải lo lắng đâu bởi vì nail art sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm của đôi tay. Tương tự như kem che khuyết điểm giúp làm mờ các vết sẹo/vết thâm hay mascara giúp mắt trông to hơn, sơn móng tay sẽ giúp thay đổi hình dạng móng tay của bạn.

Trước khi sơn móng tay, bạn nên quan sát kỹ bàn tay của mình để chỉnh lại hình dạng móng sao cho phù hợp. Bạn tham khảo chi tiết hơn trong bài viết Bạn nên chọn kiểu móng nào cho phù hợp với bàn tay xinh của mình? nhé!

Che khuyết điểm đôi tay nhờ nail art

Đầu móng tay hình ovan sẽ che khuyết điểm của đôi tay múp míp giúp ngón tay trông thon thả hơn

Che khuyết điểm đôi tay nhờ nail art

Đầu móng tròn hạn chế khuyết điểm của đôi tay có móng yếu và dễ gãy

Bên cạnh đó, màu sơn cũng rất quan trọng. Các màu thuộc nhóm Dark color hợp với bàn tay có nước da ngăm đen. Chọn màu sơn phù hợp sẽ giúp tay bạn trông trắng đẹp và góp phần che đi khuyết điểm của đôi tay.

Màu sơn che khuyết điểm đôi tay ngăm ngăm

Màu sơn thuộc nhóm Dark color che đi khuyết điểm đôi tay ngăm ngăm

Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý đến kiểu trang trí móng tay. Chẳng hạn, sọc ngang trên móng tay sẽ giúp móng trông to ra, còn sọc dọc giúp móng tay trở nên thon gọn. Trong trường hợp đốt ngón tay to thì bạn hãy vẽ French line xéo hay dọc. Bằng cách thu hút ánh nhìn của người khác vào móng tay được trang trí lộng lẫy, họ sẽ ít để ý đến các khuyết điểm trên tay bạn.

Vẽ nail xéo hay dọc sẽ che khuyết điểm đôi tay có đốt ngón tay to

                Vẽ French line xéo hay dọc sẽ che khuyết điểm đôi tay có đốt ngón tay to 

Tuy nhiên bạn hãy lưu ý hai điều quan trọng khi thực hiện Nail art. Một là phải giữ cho nước sơn và các phụ kiện trang trí móng không bị tróc ra vì lỗi khi trang trí móng rất dễ đập vào mắt người đối diện. Thứ hai, nail art là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc tay nên bạn phải giữ đôi tay luôn sạch sẽ thì việc trang điểm móng mới hiệu quả.

Bạn thấy không: nail art có thể giúp làm nổi bật ưu điểm và che đi khuyết điểm của đôi tay để những ngón tay của bạn trông thật sự cuốn hút!!!

Hãy cùng Nailxinh.org tự tin thể hiện cá tính của mình nhé!!!

 

CTrình Khuyến mãi

Nước hoa chính hãng

Nước hoa chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mỹ Quyên- Sơn
    Mỹ Quyên- Sơn

    Mỹ Quyên- Sơn

    097 999 5482

  • Văn Quyền- Nước hoa

    093 755 8516

Facebook

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 673,620

Đang online6

0979995482
Facebook chat