Sơn móng tay O’Beauty của Kềm Nghĩa

Sơn móng tay O’Beauty của Kềm Nghĩa an toàn và nhiều màu sắc để lựa chọn

Ngày đăng: 10-01-2014

12,661 lượt xem

Sơn móng tay O’Beauty của Kềm Nghĩa

Sơn móng tay O’Beauty là sản phẩm chất lượng cao của công ty Kềm Nghĩa có đặc tính nổi trội như bóng, mau khô, chuẩn và bền màu, đặc biệt, hoàn toàn không chứa chất độc hại, hạn chế tối đa hiện tượng vàng móng khi sử dụng.

Sơn móng tay O”Beauty của Kềm Nghĩa

Sơn móng tay O”Beauty của Kềm Nghĩa

Sản phẩm sơn mó ng tay O’Beauty của Kềm Nghĩa tuân theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CTFA (Hiệp hội hóa mỹ phẩm Mỹ - Nhật). Công thức pha chế được tạo ra từ nguyên liệu theo tiêu chuẩn mỹ phẩm châu Âu. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, chất bị cấm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như: Toluen, Formaldehyde, DPB và Camphor. Ngoài ra, O”beauty còn đạt được những yêu cầu:  không lem, sơn nhanh khô, độ bám dính tốt... Sản phẩm sơn móng tay O’beauty không những đa dạng về chủng loại (sơn sữa, nhũ, kim tuyến, sơn vẽ, sơn bóng, sơn dưỡng) mà còn phong phú về màu sắc.

Sản phẩm được công ty SGS (công ty kiểm định Quốc tế) cấp bằng chứng nhận đạt tiêu chuẩn và Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

Nhu cầu làm đẹp cho móng của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Làm sao để vừa làm  đẹp an toàn vừa không phải tốn chi phí cao là băn khoăn chung của chị em chúng mình. Nước sơn móng tay O’Beauty của kềm Nghĩa đã thỏa mãn nhu cầu chính đáng này với sản phẩm chất lượng và giá cả bình dân, màu sắc đa dạng, bóng đẹp.

Chỉ với 20.000 đ bạn sẽ sở hữu ngay 1 chai sơn móng tay O”beauty của kềm Nghĩa.

 

Sơn móng tay O”Beauty

 Hãy cũng nalxinh.org lựa chọn sơn móng tay O’Beauty của Kềm Nghĩa làm đẹp cho móng nhé !       

CTrình Khuyến mãi

Nước hoa chính hãng

Nước hoa chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mỹ Quyên- Sơn
    Mỹ Quyên- Sơn

    Mỹ Quyên- Sơn

    097 999 5482

  • Văn Quyền- Nước hoa

    093 755 8516

Facebook

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 715,918

Đang online6

0979995482
Facebook chat